Top 5 Store bán trang sức quý phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Lào Cai

30-09-2021 5 2 0 0

Báo lỗi

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán trang sức quý phong thủy chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hợp phong thủy đem lại may mắn tài lộc, là đá tự nhiên 100%, giá tốt tại Lào Cai? Hãy cùng Toplist theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn được Store uy tín nhất nhé.

12345

1


Mai Liên

Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai

Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Lào Cai chuyên cung ứng những vật phẩm phong thuỷ nội ngoại nhập chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Store cung ứng đa dạng những loại vật phẩm phong thuỷ như: Vật phẩm phong thuỷ đá quý, ngọc, đá bán quý, Vật phẩm phong thuỷ bằng đồng, Vật phẩm phong thuỷ bằng gỗ, trang sức quý, đá quý phong thuỷ.

những sản phẩm được bày bán tại đây cực kì đa dạng, sẵn sàng đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu của người tiêu dùng như: Vòng tay phong thủy; Vòng thạch anh tóc đen đặc ruột, vòng thạch anh tóc nâu đỏ đặc ruột, vòng thạch anh tóc nâu đỏ VIP, thạch anh ưu linh trắng thiên nhiên, vòng amazonite thiên nhiên, vòng bản mã não rêu thiên nhiên, vòng bản ưu linh rêu vàng VIP thiên nhiên, vòng cẩm thạch kiểu dây rút, vòng đá mã não rêu hoa thiên nhiên,…


Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai tin rằng chắc chắn đây sẽ là điểm đến lí tưởng để sở hữu những sản phẩm vòng tay phong thủy, đá quý phong thủy đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 039 Hòa An, Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai
Dế yêu: 0865 075 899 & 0399 600 022
Fanpage: facebook.com/Đá-phong-thủy-Anh-Minh-Lào-Cai-105519124866308

Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai
Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai
Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai
Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai


2


Mai Liên

PNJ Lào Cai

Giữa trái đất trang sức quý đa dạng, với đủ những loại thiết kế thời thượng, thì trang sức quý phong thủy vẫn luôn có chỗ đứng riêng. Trong số đó PNJ là cái tên được những tình nhân trang sức quý phong thủy nhắc đến thường xuyên. Điều làm tên tuổi của PNJ đúng là mang giá trị thật của sản phẩm đến người tiêu dùng.

PNJ tạo ra sản phẩm từ những loại đá quý thiên nhiên 100%, được tuyển chọn khắt khe và kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng. Nhờ đó sản phẩm mới phát huy được ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy và tạo được niềm tin cho người tiêu dùng. phối kết hợp với những loại charm bạc và xi vàng trắng, PNJ cho ra mắt những sản phẩm trang sức quý độc đáo, hoàn hảo và hoàn toàn “không đụng hàng”.

Đến tại những Store của PNJ, người tiêu dùng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên am hiểu sâu về đá quý phong thủy. những nhân viên sẽ cung ứng thông tin về công dụng, ý nghĩa sâu sắc của từng loại đá và giúp người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm trang sức quý tương thích với cung, mệnh từng người. Hiện nay PNJ đã có mặt tại Lào Cai, vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy đến để sắm cho mình một phụ kiện đá quý phong thủy hợp mệnh nhất thôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 188 Hoàng Liên, Phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai
Dế yêu: 021 4388 8869
Email: shop@pnj.com.vn
web site: https://www.pnj.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/PNJ.COM.VN/
Giờ mở cửa: 9:30 – 18:00

PNJ Lào Cai
PNJ Lào Cai
PNJ Lào Cai
PNJ Lào Cai

3


Mai Liên

Vàng Bạc Bảo Tín

Vàng Bạc Bảo Tín hiện đang là một trong những địa chỉ chuyên cung ứng những sản phẩm vòng đá phong thủy uy tín, chất lượng hàng đầu tại tỉnh Lào Cai.

những sản phẩm được bán tại Store gồm:

  • Vòng đá thạch anh: vòng đá thạch anh trắng, vòng đá thạch anh khói, vòng đá thạch anh hồng, vòng đá thạch anh vàng, vòng đá thạch anh tím, vòng đá thạch anh xanh, vòng đá thạch anh Ưu Linh, vòng đá thạch anh dâu tây hồng, vòng đá thạch anh tóc đen – tóc vàng – tóc đỏ – xanh,…
  • Vòng đá quý khác: Vòng đá Aquamarine, Vòng đá Obsidian, Vòng đá Mặt Trăng (Moonstone), Vòng đá Mặt Trời (Sunstone), Vòngđdá Lông Công (Malachite), Vòng đá Thanh Kim (Lapis), Vòng đá Thiên Hà (Amazonite), Vòng đá Ngọc Hồng Lựu (Garnet), Vòng đá Cẩm Thạch, Vòng ssá Kim Sa,…

Lý do nên mua sản phẩm tại Vàng Bạc Bảo Tín:

  • Đã được khai quang và tẩy uế nhằm kích hoạt năng lượng dương tích cực của đá phong thủy
  • Cam kết chất lượng, sản phẩm đá tự nhiên thật 100%, không bán đá nhân tạo, bột ép đá,… không tồn tại giá trị nhiều về năng lượng phong thủy. Đền tiền gấp 10 lần nếu không phải đá tự nhiên
  • Cam kết đá thiên nhiên cao cấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 130A Đường Cốc Lếu, phường Cốc Lều, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai
Dế yêu: 0979 041 907
Email: thamcotinhyeu3172@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Vàng-Bạc-Bảo-Tín-1415831228673623

Vàng Bạc Bảo Tín
Vàng Bạc Bảo Tín
Vàng Bạc Bảo Tín
Vàng Bạc Bảo Tín

4


Mai Liên

Vàng Bạc đá quý Hiệu Thảo 3 Lào Cai

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán vòng đá phong thủy uy tín tại Lào Cai bởi vòng đá phong thủy giúp bảo vệ sức khỏe, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp may mắn, mang lại tài lộc, hạnh phúc? Bạn cảm thấy có quá nhiều Store bán đồ phong thủy được mở ra gây khó khăn trong việc lựa chọn cái tên uy tín? Đừng quá lo lắng, Vàng Bạc đá quý Hiệu Thảo 3 Lào Cai sẽ cung ứng đến bạn những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng và đẹp nhất.

những sản phẩm tại Vàng Bạc đá quý Hiệu Thảo 3 Lào Cai cam kết 100% hàng chuẩn tự nhiên, giá tận xưởng khai thác chế tác, không qua trung gian, chính vì vậy người tiêu dùng rất có thể hoàn toàn yên tâm khi mua vòng đá vòng thủy tại đây. Ngoài ra Store còn là địa chỉ cung ứng những mặt hàng trang sức quý quý giá bằng vàng và bạc nữa đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: SN 041 phố Cốc Lếu, Phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai
Dế yêu: 0983 989 272
Fanpage: https://www.facebook.com/vangbacdaquyhieuthao3

Vàng Bạc đá quý Hiệu Thảo 3 Lào Cai
Vàng Bạc đá quý Hiệu Thảo 3 Lào Cai
Vàng Bạc đá quý Hiệu Thảo 3 Lào Cai
Vàng Bạc đá quý Hiệu Thảo 3 Lào Cai

5


Mai Liên

Vàng Bạc Hoàn Huế

Nhắc đến địa chỉ bán vòng đá phong thủy uy tín, chất lượng tại tỉnh Lào Cai thì không thể thiếu cái tên Vàng Bạc Hoàn Huế. Vàng Bạc Hoàn Huế tọa lạc tại Số 10 Cốc Lều, Lào Cai và từ lâu trở thành một trong những Store nổi tiếng được người tiêu dùng tìm tới khi có nhu cầu mua trang sức quý phong thủy, đặc biệt là những sản phẩm vòng đá, vòng phong thủy.

Đến với Vàng Bạc Hoàn Huế người tiêu dùng rất có thể dễ dàng lựa chọn những loại vòng đá như: Vòng đá cẩm thạch mix khóa vàng tây, vòng đá mix charm, vòng tay đá mắt hổ mix vàng tây, vòng đá Diopside, vòng đá lông công, vòng đá đào hoa,… cùng rất nhiều đồ phong thủy khác.

Ngoài ra cũng có thể có rất nhiều những mặt vàng trang sức quý kim loại quý hiếm nữa, cho những bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi đến mua hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn ở đây cũng cực kì nhiệt tình và niềm nở, giúp những bạn giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Đường Cốc Lếu, phường Cốc Lều, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai
Dế yêu: 0982 260 684
Email: hoangquocviet087@icloud.com
Fanpage: www.facebook.com/Vàng-bạc-Hoàn-Huế-110159832798762/

Vàng Bạc Hoàn Huế
Vàng Bạc Hoàn Huế
Vàng Bạc Hoàn Huế
Vàng Bạc Hoàn Huế

Từ khóa: Top 5 Store bán trang sức quý phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Lào Cai, Top 5 Store bán trang sức quý phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Lào Cai Top 5 Store bán trang sức quý phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Lào Cai

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *