Top 5 Shop bán đồ phong thủy uy tín nhất tỉnh Lào Cai

30-09-2021 5 4 0 0

Báo lỗi

Đồ phong thủy cũng là một trong những ngành khá đặc trưng vậy nên không tồn tại quán nhiều Shop bán đồ phong thủy ở Lào Cai, đặc biệt là khó để tìm được một Shop uy tín. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua đồ phong thủy, nhưng vẫn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào vừa lòng thì hãy ghé hay toplist để xem thêm những Shop Marketing đồ phong thủy uy tín và chất lượng nhất ở Lào Cai nhé.

12345

1


Linh Linh

Đồ thờ Châu Thủy Lào Cai

Đồ thờ Châu Thủy Lào Cai Shop đồ thờ mỹ nghệ cao cấp, tại đây chuyên cung ứng những đồ đồng, lư bình, gốm sứ, lộc bình, những vật phẩm phong thủy khác và đồ bầy trí phòng khách. Đồ thờ Châu Thủy Lào Cai cung ứng dịch vụ tư vấn thiết kế không gian tâm linh, chung cư, nhà phố, biệt thự, đồ bày trí phòng khách…

Shop trưng bày của đồ thời Châu Thủy Lào Cai có 4 cơ sỡ tại đường Ngô Quyền, Kim Tân, Lào Cai, Shop khá khang trang và rộng rãi, những mặt hàng cũng được sắp xếp rất đẹp mắt và ngăn nắp. Đến với Shop những bạn sẽ được nhân viên tư vấn chu đáo về giá cả cũng như món đồ phong thủy tương thích với bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 196 & 239 Ngô Quyền, Kim Tân, TP Lào Cai, Lào Cai

Dế yêu: 0915 249 181

Fanpage: https://www.facebook.com/dothochauthuylaocai.net
Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00

Đồ thờ Châu Thủy Lào Cai
Đồ thờ Châu Thủy Lào Cai
Đồ thờ Châu Thủy Lào Cai
Đồ thờ Châu Thủy Lào Cai


2


Linh Linh

Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai

Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai là địa chỉ mua đồ phong thủy uy tín tiếp theo mà toplist muốn giới thiệu đến những bạn. Đây là một Shop chuyên Marketing, bán buôn và bán lẻ những loại tranh đá quý, đá phong thủy, tạc tượng, đá trang sức đẹp.

Ngoài những sản phẩm có sẵn tại Shop, những bạn cũng rất có thể đặt hàng gia công theo ý thích cá nhân của mỗi người.

những sản phẩm tại đá phong thủy Anh Minh Lào Cai được làm rất tinh xảo như cặp tỳ hưu được chế từ đá ngọc cẩm thạch xanh thiên nhiên nguyên khối, đá ngọc cẩm thạch trắng được đục tạc thủ công, sắc nét từng chi tiết, màu sắc cực kì đẹp mắt, cặp Tỳ hưu là linh vật đứng thứ nhất trong phòng thủy. Mang lại nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Nếu bạn là một tình nhân thích những món đồ phong thủy chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi những sản phẩm ở đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 039 Hòa An, Cốc Lếu, TP Lào Cai, Lào Cai
Dế yêu: 0865 075 899 & 0399 600 022
Fanpage: https://bitly.com.vn/72saa9

Đá phong thủy Anh Minh
Đá phong thủy Anh Minh
Đá phong thủy Anh Minh
Đá phong thủy Anh Minh

3


Linh Linh

Phong Thủy Việt Tuấn

Phong thủy Việt Tuấn đúng là thiên đường đồ phong thủy với đa dạng những loại sản phẩm. Shop chuyên bán buôn và bán lẻ đồ thờ và đồ phong thủy như; Đồ Đồng – Đồ Gốm Sứ Bát tràng – Đồ Đá trưng bày, trấn trạch – Đồ Gỗ thờ và trưng bày.

Bên cạnh đó phong thủy Việt Tuấn cũng nhận sản xuất, gia công và cung ứng lắp đặt những bộ đồ thờ, tủ thờ sập thờ và kệ thần tài. những sản phẩm của phong thủy Việt Tuấn có thiết kế độc đáo trong sự nhẹ nhàng, tiết giảm chi tiết và những sản phẩm không lẫn vào đâu được tạo ra một nét riêng cho thương hiệu. Shop rộng rãi, trưng bày đầy đủ những loại đồ phong thủy cho bạn thoải mái lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 219 đường Hoàng Liên, Cốc Lếu, TP Lào Cai, Lào Cai
  • Số 050, đường Soi Tiên, Cốc Lếu, TP Lào cai, Lào Cai

Dế yêu: 0945 480 998 & 0919 422 889
Email: phongthuyviettuan@gmail.com
web site: http://phongthuyviettuan.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/phongthuyviettuan219hoanglien/
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:30

Phong thủy Việt Tuấn
Phong thủy Việt Tuấn
Phong thủy Việt Tuấn
Phong thủy Việt Tuấn

4


Linh Linh

Công ty phong thủy Thượng Hoàng

Công ty phong thủy Thượng Hoàng là địa chỉ Marketing đồ phong thủy có 1 cơ sở ở Lào Cai và 1 cơ sở ở TP Hà Nội. không những Marketing đồ phong thủy bên cạnh đó công ty phong thủy cũng có thể có những dịch vụ khác như tư vấn phong thủy cho nhà ở, cho mộ phần, xem tử vi, xem bát tự, cung ứng đa dạng những sản phẩm đồ thờ, đồ phong thủy, tôn lô nhang, khai quang vật phẩm Phong Thủy và những dịch vụ khác.

Phong thủy Thượng Hoàng cũng cung ứng và thường xuyên update nhiều kiến thức và kỹ năng phong thủy hữu ích cho quý khách, nếu những bạn quan tâm sâu hơn về những vấn đề phong thủy hoặc chỉ muốn sở hữu một món đồ phong thủy tương thích thì rất có thể ghé qua địa chỉ này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số nhà 015 – đại lộ Trần Hưng Đạo, Pom Hán, TP Lào Cai, Lào Cai
Dế yêu: 0989 563 559 & 0828 531 984
Email: phongthuythuonghoang@gmail.com
web site: http://phongthuythuonghoang.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/0828531984ThuongHoang/

Công ty phong thủy Thượng Hằng
Công ty phong thủy Thượng Hằng
Công ty phong thủy Thượng Hằng
Công ty phong thủy Thượng Hằng

5


Linh Linh

Phong thủy An Lạc

Đồng điếu vật phẩm phong thủy tượng trưng cho đất trời được sử dụng nhiều trong phong thủy với ý nghĩa sâu sắc thịnh vượng, may mắn và thành công. Bởi là hình tượng của đồng xu cổ nên có ý nghĩa sâu sắc chiêu tài lộc, tăng thêm vận may và kích vận khí thịnh vượng cho chủ nhân. Người ta rất có thể sử dụng đồng điếu để làm mặt dây chuyền hoặc để trong ví nhằm đem lại sự may mắn và tài lộc cho bản thân.

Bạn có muốn sở hữu một đồng đếu phong thủy như vậy không? Nếu muốn thì hãy đến ngay Shop Phong thủy An Lạc tại Lào Cai, đây là địa chỉ chuyên bán buôn, bán lẻ những mặt hàng thủ công mỹ nghệ: gỗ mỹ nghệ, đá phong thủy, hoa lụa, đồng đếu và những vật phẩm phong thủy những loại… những sản phẩm phong thủy tại đây rất chất lượng, chế tác tinh xảo và đẹp mắt, vừa để trang trí, làm đẹp và làm tăng thêm sự may mắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 311 Lê Thanh, Bắc Cường, TX Lào Cai, Lào Cai

Dế yêu: 0987 437 426
Fanpage: www.facebook.com/thucongmynghelc/

Phong thủy An Lạc
Phong thủy An Lạc
Phong thủy An Lạc
Phong thủy An Lạc

Từ khóa: Top 5 Shop bán đồ phong thủy uy tín nhất tỉnh Lào Cai, Top 5 Shop bán đồ phong thủy uy tín nhất tỉnh Lào Cai Top 5 Shop bán đồ phong thủy uy tín nhất tỉnh Lào Cai

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *