Top 5 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Lạng Sơn

24-03-2021 5 1290 0 0

Báo lỗi

Xe máy là một trong những phương tiện thiết yếu đối với mọi người. Đi chợ, mua sắm hay đi chơi bạn đều cần phải có xe máy để di chuyển nhưng để mua được chiếc xe máy uy tín và lại đúng giá thì chắc bạn còn đang suy nghĩ đúng không nhỉ? Do đó, bạn đừng suy nghĩ làm gì mà hãy cùng theo dõi bài viết tiếp trong tương lai về những đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá tại Lạng Sơn.

12345

1


Hà Nguyễn

Shop Xe Máy Quang Hiếu

Shop Xe Máy Quang Hiếu được nhiều người biết đến như là một trong những nơi bán xe máy uy tín nhất nhì tại Lạng Sơn. Trung tâm này sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và rất tận tình.

Những chiếc xe máy tại Shop Xe Máy Quang Hiếu thường được kiểm duyệt rõ ràng về nguồn gốc cũng như nguồn gốc nguồn gốc của chiếc xe, có động cơ tốt, còn mới. trải qua nhiều khâu kiểm duyệt sau cùng những chiếc xe này mới được đưa ra bán trên thị trường

Do đó khi mua xe ở Shop Xe Máy Quang Hiếu, quý khách sẽ không gặp phải tình trạng chặt chém mà luôn nhận được giá cả hợp lý. những sản phẩm xe máy được update từng ngày. Với sự đa dạng trong chủng loại và giá cả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 225B Lê Lợi, Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn
  • 161 Trần Đăng Ninh, TP Lạng Sơn

Dế yêu: 0205 3775 568 – 0913 589 577

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Fanpage: facebook.com/Honda-yamaha-Quang-Hiếu-LS-1962395607329143/

Cửa Hàng Xe Máy Quang Hiếu
Shop Xe Máy Quang Hiếu
Cửa Hàng Xe Máy Quang Hiếu
Shop Xe Máy Quang Hiếu


2


Hà Nguyễn

Shop Honda Ủy Nhiệm Trung Dũng

Shop Honda Ủy Nhiệm Trung Dũng đã được xây dựng từ nhiều năm nay. Tại đây chuyên Marketing, bán những dòng xe, đời xe của những hãng lớn gồm có: Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM,…

Đến với Honda Trung Dung Quý khách sẽ được hưởng:

  • Những sản phẩm dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Honda !
  • Nhân viên phục vụ tốt nhất, theo cách mà bạn mong muốn được phục vụ.
  • Dịch vụ sửa chữa uy tín
  • cơ chế hậu mãi tốt
  • Giá cả cạnh tranh nhất

Honda Trung Dũng lắng nghe và thấu hiểu quý khách. Shop Honda Ủy Nhiệm Trung Dũng luôn tiếp nhận đặt lịch hẹn bảo dưỡng, sửa chữa và kiểm tra xe định kỳ cho xe Honda.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71 Tam Thanh, Lạng Sơn

Dế yêu: 0205 3868 888

Email: trungdung288@gmail.com

Giờ mở cửa: 07:00 –17:30

Fanpage: https://www.facebook.com/HeadTrungDung/

Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Trung Dũng
Shop Honda Ủy Nhiệm Trung Dũng
Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Trung Dũng
Shop Honda Ủy Nhiệm Trung Dũng

3


Hà Nguyễn

Shop Xe Máy Trần Cương

Shop Xe Máy Trần Cương là một trong những Shop xe máy có tiếng tại Lạng Sơn. Shop Xe Máy Trần Cương đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu – uy tín trong làng cung ứng xe máy cũng như uy tín trên thị trường Miền Bắc. Với Phương châm: “cung ứng cho quý khách những sản phẩm tốt nhất – Đáp ứng nhu cầu thời thượng của mọi quý khách”, Shop Xe Máy Trần Cương đã và đang luôn làm hài lòng đến từng quý khách khó tính nhất.


Shop Xe Máy Trần Cương là Shop chuyên cung ứng xe máy hàng đầu. Shop chuyên cung ứng những loại xe máy chất lượng tốt của những thương hiệu nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki,… với kiểu dáng và chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 185 Đường Trần Đăng Ninh, Lạng Sơn

Dế yêu: 0913517762 – 02053710898

Fanpage: facebook.com/Xe-máy-trần-cương-436766760083527/

Cửa Hàng Xe Máy Trần Cương
Shop Xe Máy Trần Cương
Cửa Hàng Xe Máy Trần Cương
Shop Xe Máy Trần Cương

4


Hà Nguyễn

Honda Vũ Hoàng Lê 2

Với nhiều năm hoạt động trong nghề và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Honda Vũ Hoàng Lê 2 ngày càng tạo được vị thế và niềm tin trong lòng mỗi quý khách.

Honda Vũ Hoàng Lê 2 luôn luôn hiểu tâm lý quý khách, tư vấn cho quý khách những thông tin chính xác về xe muốn sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách, mang đến sự hài lòng cho quý khách. Honda Vũ Hoàng Lê 2 có rất nhiều loại xe của toàn bộ những hãng trên thị trường, cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn, chủng loại tương thích , giá xe tương thích với túi tiền người tiêu dùng sử dụng, giá cạnh tranh với thị trường.

Honda Vũ Hoàng Lê 2 đảm bảo sản phẩm được đăng là chính xác 100%, luôn luôn có những sản phẩm mới update. cơ chế bảo hành của Honda Vũ Hoàng Lê 2 hoàn hảo vẫn chưa từng có.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2 Ngô Quyền, Vĩnh Trại, Lạng Sơn

Hotline: 1800 1223

Dế yêu: 0205 3716 699

website: http://vuhoangle.com/

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Fanpage: https://www.facebook.com/honda.vhl2

Honda Vũ Hoàng Lê 2
Honda Vũ Hoàng Lê 2
Honda Vũ Hoàng Lê 2
Honda Vũ Hoàng Lê 2

5


Hà Nguyễn

Công ty xe máy Huy Bộ

Công ty xe máy Huy Bộ đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. những sản phẩm được phân phối từ Công ty xe máy Huy Bộ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty xe máy Huy Bộ khác lạ đó là: Lấy sự thỏa mãn của quý khách làm mục tiêu Marketing và sự hài lòng của quý khách đó là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Công ty xe máy Huy Bộ trong nhiều năm qua trở thành Hệ thống phân phối xe máy hàng đầu tại Khu vực Lạng Sơn và nhiều nơi, phục vụ hàng triệu lượt quý khách mỗi năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 8 An Ninh, Thị Trấn Hữu Lũng, Lạng Sơn
  • Cơ sở 2: Ngã tư mới Sơn Hà, Thị Trấn Hữu Lũng, Lạng Sơn

Dế yêu: 02053 825 176 – 0973 065 279

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Fanpage: facebook.com/Công-ty-xe-máy-Huy-Bộ-480430415419408/

Công ty xe máy Huy Bộ
Công ty xe máy Huy Bộ
Công ty xe máy Huy Bộ
Công ty xe máy Huy Bộ

Từ khóa: Top 5 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Lạng Sơn, Top 5 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Lạng Sơn Top 5 đại lý xe máy Honda uy tín và bán đúng giá nhất ở Lạng Sơn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *