Top 4 Store trái cây sạch và an toàn tại Lạng Sơn

14-03-2020 4 264 0 0

Báo lỗi

Việt Nam là vương quốc phát triển với thế mạnh là nền nông nghiệp bền vững. Sản phẩm nông nghiệp – đặc biệt là những loại rau củ trái cây cũng vì đó mà cực kì đa dạng. Dù thế, để tìm được một cơ sở cung ứng trái cây uy tín – chất lượng là điều khiến nhiều người tiêu dùng do dự. tiếp trong tương lai, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những Store trái cây sạch và an toàn tại Lạng Sơn

1234

1


Hà Nguyễn

DP Fruits Lạng Sơn

DP Fruits Lạng Sơn cung ứng trái cây có nguồn gốc từ những nhà trồng cây nổi tiếng trên toàn nước và trên toàn trái đất. những loại trái cây có nguồn gốc từ Việt Nam được bán bởi DP Fruits Lạng Sơn đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng của Việt Nam.

những mặt hàng trái cây nhập khẩu đều trải qua khâu kiểm tra gắt gao của Bộ an toàn thực phẩm, nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng ở DP Fruits Lạng Sơn 100%. Trái cây của DP Fruits Lạng Sơn được đóng gói cẩn trọng, tránh được những tác nhân vi khuẩn gây hỏng hàng hóa, giúp giữ thực phẩm được lâu hơn mà không phải sử dụng đến chất hóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 31 khu Ngân Hàng, khối Trần Hưng Đạo, Phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn
 • Địa chỉ 2: 93B Trần Đăng Ninh, Tam Thanh, TP Lạng Sơn
 • Dế yêu: 0969 030 321
 • Fanpage 1: https://www.facebook.com/traicaynhapkhau.dpfruits/
 • Fanpage 2: https://www.facebook.com/traicaynhapkhauSo1LangSon/
DP Fruits Lạng Sơn
DP Fruits Lạng Sơn
DP Fruits Lạng Sơn
DP Fruits Lạng Sơn


2


Hà Nguyễn

Hoa Quả Sạch Quang Ánh

Hoa Quả Sạch Quang Ánh là Store trái cây tươi tphcm chuyên cung ứng những loại trái cây, hoa quả nhập khẩu & những sản phẩm chất lượng tốt từ trái cây, đặc biệt là những sản phẩm trái cây từ Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc… Ngoài ra, dịch vụ xách tay những loại trái cây từ những vương quốc trên trái đất, Hoa Quả Sạch Quang Ánh tự tin sở hữu toàn bộ những loại trái cây hảo hạng nhất trên trái đất hiện nay phụ vụ nhu cầu của Quý khách!

Với nhiều loại sản phẩm từ những nước đa dạng, nguồn gốc rõ ràng và dịch vụ trái cây Ship hàng tận nơi, Hoa Quả Sạch Quang Ánh tự tin là sựa lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, Hoa Quả Sạch Quang Ánh còn nhận gói giỏ trái cây theo ý quý khách, với sự khéo léo của tớ, Hoa Quả Sạch Quang Ánh luôn được nhiều quý khách đặt gói quà trái cây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: số 25 đường Bắc Sơn, TP Lạng Sơn
 • Địa chỉ 2: số 36 Phan Đình Phùng, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn
 • Dế yêu: 0945 822 852
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngocanh.pham.549221
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamsachquanganh/
Hoa Quả Sạch Quang Ánh
Hoa Quả Sạch Quang Ánh
Hoa Quả Sạch Quang Ánh
Hoa Quả Sạch Quang Ánh

3


Hà Nguyễn

Hương Đặng Fruit Shop

Store Hương Đặng Fruit Shop là nơi bán lẻ trái cây, mang đến cho quý khách sự lựa chọn tin cậy tuyệt đối, khiến quý khách yên tâm hơn về trái cây tươi sạch, ngon, chất lượng và có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng. Hương Đặng Fruit Shop đã được cấp giấy phép Marketing, đồng thời có đầy đủ giấy tờ chứng tỏ nguồn gốc của những loại trái cây, đảm bảo quý khách sẽ rất yêu thích và đặt trọn vẹn niềm tin vào Store.

Giá trị dinh dưỡng trong từng loại trái cây này rất quý không những tươi ngon mà còn giúp chúng ta phòng tránh nhiều bệnh tật. Với cam kết bảo đảm tuyệt đối về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Hương Đặng Fruit Shop.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 9 Tam Thanh (đối diện bãi đất), TP Lạng Sơn
 • Dế yêu: 097 9335 031
 • Facebook: https://www.facebook.com/huong.Trung Quốc.5
Hương Đặng Fruit Shop
Hương Đặng Fruit Shop
Hương Đặng Fruit Shop
Hương Đặng Fruit Shop

4


Hà Nguyễn

Hoa quả sạch Fruits 88

Hoa quả sạch Fruits 88 không chỉ là bán những trái cây nhập khẩu, mà chủ yếu sẽ bán trái cây trong nước được tuyển chọn từ trang trại và những nhà vườn link, canh tác theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm trong chuổi cung ứng nông sản của công ty.

Với thế mạnh Store có nhiều năm kinh nghiệm, năm bắt được thiết yếu, nhu cầu của quý khách, và đáp ứng trái cây chất lượng để đảm bảo nguồn hàng tốt và ổn định với phương châm tối đa hóa lợi ích cho quý khách, đáp ứng nhu cầu trái cây chất lượng, dinh dưỡng và an toàn đến tay quý khách với sự tiện lợi và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 93 Trần Đăng Ninh, TP Lạng Sơn
 • Dế yêu: 034 648 6046
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Hoa-quả-sạch-Fruits-88-93-Trần-Đăng-Ninh-100128264694293/
Hoa quả sạch Fruits 88
Hoa quả sạch Fruits 88
Hoa quả sạch Fruits 88
Hoa quả sạch Fruits 88

Từ khóa: Top 4 Store trái cây sạch và an toàn tại Lạng Sơn, Top 4 Store trái cây sạch và an toàn tại Lạng Sơn Top 4 Store trái cây sạch và an toàn tại Lạng Sơn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *