Top 3 Quán trò chơi chất lượng nhất tại Lạng Sơn

02-03-2021 3 549 0 0

Báo lỗi

Những trò chơi thủ chuyên nghiệp luôn mong muốn tìm được những địa chỉ trò chơi Play lý tưởng, máy tốt, mạng khỏe để trận đấu được ra mắt suôn sẻ. Nội dung dưới đây sẽ sẻ chia tới bạn những quán trò chơi chất lượng nhất tại Lạng Sơn, mời những bạn tìm hiểu thêm.

###

#


Mưa Lạnh

1995 Cyber Gaming

1995 Cyber Gaming là một địa chỉ tụ họp của rất nhiều anh em mê trò chơi tại Lạng Sơn. Quán được trang bị cấu hình khủng chiến được mọi tựa trò chơi như PUBG, LMHT – cùng với số lượng máy khủng, dàn Gaming Gear cao cấp và không gian rộng rãi, thiết kệ hiện đại – 1995 Cyber Gaming chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm trò chơi Play hoàn toàn khác biệt dành cho bạn.


1995 Cyber Gaming mang phong thái hoàn toàn mới, những những bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi với dàn máy cấu hình mạnh cùng không gian thoải mái như ở nhà với những món ăn và đồ uống hot nhất phục vụ cho những trò chơi thủ.

Cấu hình máy:

 • Màn 24” 144hz
 • I5 9400f
 • VGA 1060 6GB
 • Ram 16GB

Tại 1995 Cyber Gaming thường xuyên tổ chức những giải tranh tài giúp những anh em hoàn toàn có thể giao lưu và nâng cao trình độ.

1995 Cyber Gaming có phòng không hút thuốc dành riêng cho những bạn luôn nhé. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ người tiêu dùng bất kể lúc nào. Quán có chỗ để xe rộng, đảm bảo an ninh luôn có người theo dõi, vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm chiến trò chơi. Nếu đã có thời cơ sử dụng nhiều quán trò chơi chắc chắn những bạn sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp của 1995 Cyber Gaming so với những địa chỉ khác. Đây thực sự là gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu đang mong muốn tìm kiếm địa chỉ trò chơi Play chất lượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 1995 Cyber Gaming – Số 74 Phố Muối, P. Tam Thanh, TP Lạng Sơn
 • Cơ sở 2: 1995 eSport Center – Số 2 Ngõ 64 Phai Vệ, P. Đông Kinh, TP Lạng Sơn

Dế yêu: 088.999.1995

Facbeook: facebook.com/1995-Cyber-Gaming-111213693552471/

1995 Cyber Gaming
1995 Cyber Gaming
1995 Cyber Gaming
1995 Cyber Gaming


#


Mưa Lạnh

Gamer World Lạng Sơn

Gamer World tự hào là một trong những phòng trò chơi cấu hình và dịch vụ tốt nhất tại Lạng Sơn. Với cấu hình mạnh hoàn toàn có thể chiến tốt mọi trò chơi từ offline đến trực tuyến hiện nay. trò chơi luôn sẵn sàng với trạng thái update mới nhất. Dịch vụ hỗ trợ tư vẫn mua trò chơi bản quyền.

Cấu hình khủng, Màn hình siêu to giúp bảo vệ mắt tối ưu cho trò chơi thủ, trò chơi chạy mượt mà và những loại trò chơi đa dạng và phong phú là những điểm mạnh nổi trội giúp Gamer World lúc nào cũng đông khách.

Với dịch vụ ăn/uống đa dạng, những trò chơi thủ hoàn toàn có thể nạp năng lượng và chiến đấu tiếp tục ngay tại Gamer World.

Gamer World còn thường xuyên tổ chức những giải tranh tài, tổ chức những sự kiện đặc biệt có treo thưởng. Vì thế khách triệu tập rất đông, máy thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng. Đảm bảo quy trình trò chơi Play không gặp bất kì gián đoạn nào. Đây thực sự là địa chỉ trò chơi Play lý tưởng cho bạn ở Lạng Sơn.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 135 Nguyễn Du, Lạng Sơn
 • Dế yêu: 0966 606 926
 • Facebook: facebook.com/Gamer-World-Lạng-Sơn-106797084067310/
Gamer World Lạng Sơn
Gamer World Lạng Sơn
Gamer World Lạng Sơn
Gamer World Lạng Sơn

#


Mưa Lạnh

Horus Gaming Center

Ở một nơi xa như Lạng Sơn, net cỏ chiếm phần lớn vì những yêu cầu về cấu hình máy, không gian, chất lượng dịch vụ không quá cao của những trò chơi thủ. những cyber trò chơi, phòng máy đạt chất lượng tốt khá là ít ở đây. Nhưng mặc kệ điều đó, Horus Gaming Center – một phòng máy ” cực chất” ngụ tại số 9 , đường Thanh Niên, thị trấn Đồng Đăng, Lạng Sơn đã lôi cuốn được rất nhiều người tiêu dùng xa gần.

Với CẤU HÌNH CỰC KHỦNG và màn hình cong đời mới, Horus Gaming Center đảm bảo những anh em hoàn toàn có thể chơi được toàn bộ mọi loại trò chơi hiện nay mà không lo tình trạng giật lag.

không chỉ có là Net trò chơi mà Horus Gaming Center còn là 1 trong đấu trường tranh tài dành riêng cho những team tại Đồng Đăng – Lạng Sơn. Chủ quán Hương Lê sẽ thường xuyên tổ chức những giải đấu trò chơi ngay tại Horus Gaming Center dành riêng cho những trò chơi thủ để nâng cao trình độ bản thân.

Điểm độc đáo mà Horus Gaming Center sỡ hữu đó đúng là không gian mang phong thái Ai Cập cổ đại. Những họa tiết, hình vẽ của thời Ai Cập xưa, những trò chơi thủ của chúng ta sẽ cảm thấy rất thú vị khi đến đây trải nghiệm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 9 đường Thanh Niên – Khu Vườn Sái – Thị trấn Đồng Đăng – Lạng Sơn.
 • Dế yêu: 0399 889 698
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00
 • Facebook: https://www.facebook.com/horusgamingcenter
Horus Gaming Center
Horus Gaming Center
Horus Gaming Center
Horus Gaming Center

Từ khóa: Top 3 Quán trò chơi chất lượng nhất tại Lạng Sơn, Top 3 Quán trò chơi chất lượng nhất tại Lạng Sơn Top 3 Quán trò chơi chất lượng nhất tại Lạng Sơn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *