Top 11 Store bán xe máy uy tín nhất Lạng Sơn

05-03-2020 11 479 0 0

Báo lỗi

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người, trên thị trường Lạng Sơn có rất nhiều Store bán xe máy, nhưng không hẳn Store nào cũng có thể có xe tốt, bắt kịp mẫu mã hiện đại và có dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín. tiếp trong tương lai, Toplist xin gợi ý cho bạn những địa chỉ Marketing xe máy tốt nhất và tin cậy nhất tại Lạng Sơn

1234567891011

1


Quỳnh Lê

Honda Vũ Hoàng Lê

Honda Vũ Hoàng Lê là đại lý chính thức của Honda Vũ Hoàng Lê. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của quý khách và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của quý khách. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Honda Vũ Hoàng Lê luôn coi chất lượng sản phẩm, phong thái phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của tôi.

Tại Honda Vũ Hoàng Lê có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh gọn và kết quả nhất. Store Marketing xe máy và dịch vụ Honda Vũ Hoàng Lê với tính năng: Marketing xe máy Honda chính hãng, cung ứng phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.Tại đây có đầy đủ những dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng cực kì hợp lý

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 2 Ngô Quyền, Lạng Sơn

Dế yêu: 0205 3716 699

Facebook: https://www.facebook.com/honda.vhl2/

Honda Vũ Hoàng Lê
Honda Vũ Hoàng Lê
Honda Vũ Hoàng Lê
Honda Vũ Hoàng Lê


2


Quỳnh Lê

Honda-yamaha Quang Hiếu

Honda-yamaha Quang Hiếu được xây dựng trong nhiều năm, hoạt động Marketing xe máy của hai hãng xe lớn tại Việt Nam là Honda và Yamaha. Honda-yamaha Quang Hiếu đã làm rất tốt việc bán, sửa chữa và bảo dưỡng những dòng xe máy Honda của quý khách trong tỉnh Lạng Sơn, cùng với đó luôn luôn làm cho quý khách hài lòng và tin tưởng với hệ thống dịch vụ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

Về nhân lực: Honda đã tuyển chọn và đào tạo cho Honda-yamaha Quang Hiếu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm nhất từ trước tới nay, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất mà Honda đề ra. Với tiêu chuẩn : Thỏa mãn quý khách hơn cả sự mong đợi, Honda Quang Trung đã áp dụng những công nghệ hàng đầu và những dịch vụ có chất lượng rất tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên do Honda đào tạo chất lượng rất tốt, phong thái làm việc khoa học, thiết bị hỗ trợ hiện đại và xứng tầm với Honda toàn cầu chắc chắn sẽ làm cho Qúy quý khách tin tưởng và hài lòng. Honda-yamaha Quang Hiếu vui mừng vì từ nay quý khách sử dụng những dòng xe Honda sẽ được chăm sóc và bảo dưỡng sửa chữa theo tiêu chuẩn tốt nhất ngay tại Lạng Sơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 225B Lê Lợi,p Vĩnh Trại,Tp Lạng Sơn, Lạng Sơn

Dế yêu: 02053873106

Facebook: https://www.facebook.com/Honda-yamaha-Quang-Hiếu-LS-1962395607329143/

Honda-yamaha Quang Hiếu
Honda-yamaha Quang Hiếu
Honda-yamaha Quang Hiếu
Honda-yamaha Quang Hiếu

3


Quỳnh Lê

Honda Trung Dũng

Hệ thống Honda Trung Dũng được xây dựng từ nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe máy. Hiện công ty đang sở hữu hệ thống Store Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (HEAD). Sau nhiều năm hoạt động Marketing trong lĩnh vực xe máy. Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu Hệ thống Honda Trung Dũng đến với quý quý khách.

cung ứng cho quý khách những dòng xe Honda mới nhất cùng với những dịch vụ tiện ích mà Hệ thống Honda Trung Dũng đã đáp ứng như bảo trì; bảo dưỡng; kiểm tra định kỳ; sửa chữa; thay thế và cung ứng phụ tùng Honda chính hãng. Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, những buổi tập huấn tuyên truyền về kỹ năng và kiến thức lái xe an toàn. Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của quý khách tại Lạng Sơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 71 Tam Thanh, P. Tam Thanh, Lạng Sơn

Dế yêu: 0205 3868 888

Facebook: https://www.facebook.com/HeadTrungDung

Honda Trung Dũng
Honda Trung Dũng
Honda Trung Dũng
Honda Trung Dũng

4


Quỳnh Lê

Honda Geleximco 1

Honda Geleximco 1 là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của quý khách và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của quý khách. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Sau nhiều năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, họ trở thành một trong những địa chỉ Marketing xe máy uy tín nhất tại Lạng Sơn.


Honda Geleximco 1 luôn coi chất lượng sản phẩm, phong thái phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của tôi.Tại Hệ Thống Honda Geleximco 1 có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh gọn và kết quả nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để sở hữu cho mình chiếc xe máy vừa lòng và hài lòng nhất thì nhớ rằng ghé qua Honda Geleximco 1 nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 406A Tran Dang Ninh, Lạng Sơn

Dế yêu: 0205 3873 334

Facebook: https://www.facebook.com/Honda-Geleximco-1-1700737296857536/

Honda Geleximco 1
Honda Geleximco 1
Honda Geleximco 1
Honda Geleximco 1

5


Quỳnh Lê

HONDA LỘC BÌNH

HONDA LỘC BÌNH là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. HONDA LỘC BÌNH gồm có những HEAD bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm, Store bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm.Phương châm của Hệ thống HONDA LỘC BÌNH là mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục update những kỹ năng và kiến thức mới, sẽ phục vụ quý khách một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. những sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

Store Marketing xe máy và dịch vụ HONDA LỘC BÌNH với tính năng: Marketing xe máy Honda chính hãng, cung ứng phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn. không những sở hữu những cơ sở vật chất tốt nhất để đảm bảo cung ứng xe máy cho quý khách trong tình trạng hoàn hảo như mới xuất xưởng, HONDA LỘC BÌNH còn có những dịch vụ chăm sóc quý khách tuyệt vời, đặc biệt là những đợt ưu đãi, tri ân quý khách lớn trong năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng 8-Khu Lao Động, Lạng Sơn

Dế yêu: 0205 3841 345

Facebook: https://www.facebook.com/HEADLOCBINH/

HONDA LỘC BÌNH
HONDA LỘC BÌNH
HONDA LỘC BÌNH
HONDA LỘC BÌNH

6


Quỳnh Lê

Công ty xe máy Huy Bộ

Công ty xe máy Huy Bộ là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thương mại dịch vụ xe gắn máy. Với nhiều năm hình thành và phát triển từ cộng tác viên với những hãng xe máy nhỏ cho tới khi trở thành nhà đại diện chính thức cung ứng những nhãn hiệu nổi tiếng của Yamaha; Công ty xe máy Huy Bộ luôn tạo ra điểm nhấn tốt mạnh mẽ trong mắt người tiêu dùng. cho tới hiện nay, Công ty xe máy Huy Bộ đã phát triển lên một hệ thống nhà ủy nhiệm quan trọng nằm trong TOP Store của công ty Yamaha Việt Nam.

Đến với Công ty xe máy Huy Bộ, quý khách sẽ có thời điểm trải nghiệm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, được cung ứng bởi đội ngũ nhân viên hết lòng và có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ đội ngũ Yamaha Việt Nam. Store Marketing xe máy và dịch vụ Công ty xe máy Huy Bộvới những tính năng như Marketing xe máy Yamaha chính hãng, cung ứng phụ tùng chính hiệu, Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, Hướng dẫn lái xe an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngã Tư sơn hà, quốc lộ 1A mới , thị trấn hữu lũng, Lạng Sơn

Dế yêu: 02053825176

Facebook: https://www.facebook.com/Công-ty-xe-máy-Huy-Bộ-480430415419408/

Công ty xe máy Huy Bộ
Công ty xe máy Huy Bộ
Công ty xe máy Huy Bộ
Công ty xe máy Huy Bộ

7


Quỳnh Lê

Store Xe Máy Thuyết Hải

Store Xe Máy Thuyết Hải là Store bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, đại lý phân phối chính thức duy nhất của Honda Việt Nam tại địa bàn Lạng Sơn. Store Xe Máy Thuyết Hải cung ứng dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng, bán buôn, bán lẻ phụ tùng Honda chính hãng. cung ứng toàn bộ những dòng xe do công ty Honda Việt Nam sản xuất .

Store Xe Máy Thuyết Hải là doanh nghiệp uy tín lâu năm , khẳng định được thương hiệu về chất lượng và dịch vụ, vì vậy những bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe và sử dụng những dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ làm những bạn hài lòng.

Khi mua sản phẩm xe tại hệ thống Store xe máy Store Xe Máy Thuyết Hải bán sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà… đồng thời những bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe. Store Xe Máy Thuyết Hải luôn luôn update những mẫu mã mới nhất về những sản phẩm với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 02 – Chi Lăng – TT Hữu Lũng – Hữu Lũng Kép, Lạng Sơn

Dế yêu: 0205 3825 246

Facebook: https://www.facebook.com/xemaythuyethai/

Cửa Hàng Xe Máy Thuyết Hải
Store Xe Máy Thuyết Hải
Cửa Hàng Xe Máy Thuyết Hải
Store Xe Máy Thuyết Hải

8


Quỳnh Lê

Yamaha Đại Hoàng Phương

Yamaha Đại Hoàng Phương là Store bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, đại lý phân phối chính thức duy nhất của Yamaha Việt Nam tại địa bàn Lạng Sơn. Yamaha Đại Hoàng Phương cung ứng dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng, bán buôn, bán lẻ phụ tùng Yamaha chính hãng. cung ứng toàn bộ những dòng xe do công ty Honda Việt Nam sản xuất .

Yamaha Đại Hoàng Phương là doanh nghiệp uy tín lâu năm , khẳng định được thương hiệu về chất lượng và dịch vụ, vì vậy những bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe và sử dụng những dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ làm những bạn hài lòng. Khi mua sản phẩm xe tại hệ thống Store xe máy Yamaha Đại Hoàng Phương bán sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà… đồng thời những bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe. Yamaha Đại Hoàng Phương luôn luôn update những mẫu mã mới nhất về những sản phẩm với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 28 Lý Thái Tổ, Lạng Sơn

Dế yêu: 0253899111

Facebook: https://www.facebook.com/Yamaha-Đại-Hoàng-Phương-967616973323863/

Yamaha Đại Hoàng Phương
Yamaha Đại Hoàng Phương
Yamaha Đại Hoàng Phương
Yamaha Đại Hoàng Phương

9


Quỳnh Lê

Trung Dũng – Yamaha3S

Trung Dũng – Yamaha3S là Store 3S (Bán hàng, Dịch vụ, Phụ tùng) ủy quyền và độc quyền của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam xe máy Yamaha, hiện có hơn 500 Store Yamaha chính hãng tại toàn bộ những tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp làm rõ về sản phẩm và đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệ, chắc chắn Trung Dũng – Yamaha3S sẽ đưa về cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại đây được chia ra nhiều khu không giống nhau như Khu trưng bày sản phẩm, khu phụ tùng chính hãng, khu sửa chữa bảo dưỡng. Đồng thời Trung Dũng – Yamaha3S còn đóng vai trò như một trung tâm đào tạo và là địa chỉ họp mặt giao lưu giữa những tình nhân thích sản phẩm của Yamaha.Tập thể nhân viên làm việc tại Trung Dũng – Yamaha3S luôn cố gắng học hỏi và nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghiệp vụ mỗi ngày để hoàn toàn có thể phục vụ quý khách tốt hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: SN 71 – Tam Thanh – Tam Thanh, Lạng Sơn

Dế yêu: 0205 3870 493

Facebook: https://www.facebook.com/TrungDungYamaha3s/

Trung Dũng - Yamaha3S
Trung Dũng – Yamaha3S
Trung Dũng - Yamaha3S
Trung Dũng – Yamaha3S

10


Quỳnh Lê

Yamaha Town Toản Sen

Yamaha Town Toản Sen là đại lý chính thức của Yamaha Motor Việt Nam. cung ứng những dịch vụ như: Phân phối những loại Xe máy Yamaha. cung ứng sĩ và lẻ Phụ tùng, Phụ kiện, Tem chính hãng từ Yamaha Motor,… Ngoài ra, Yamaha Town Toản Sen còn sở hữu dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cứu hộ xe máy chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Yamaha Town Toản Sen luôn đảm nói rằng quý khách sẽ yên tâm khi đến bảo hành tại đây.


Yamaha Town Toản Sen được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi. Với phương châm hướng tới quý khách, làm rõ xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu, Yamaha Town Toản Sen luôn nỗ lực đáp ứng sự mong đợi của quý khách về sự hài lòng đối với sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Yamaha Town Toản Sen luôn mong muốn tạo ra những trải nghiệm mới, thú vui và sự thú vị cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn Long Hưng, Xã Long Đống,Huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn

Dế yêu: 094 938 81 02

Facebook: https://www.facebook.com/Toansenmorto

Yamaha Town Toản Sen
Yamaha Town Toản Sen
Yamaha Town Toản Sen
Yamaha Town Toản Sen

11


Quỳnh Lê

Piaggio Vespa Công Anh

Được sự tín nhiệm cao của Hãng Piaggio, Piaggio Vespa Công Anh trở thành hệ thống đại lý bán xe và dịch vụ do Piaggio Ủy nhiệm. Và cũng từ đó người dân Lạng Sơn. với cùng 1 đội ngũ nhân viên tươi trẻ đầy nhiệt huyết, có kỹ năng và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý quý khách. Piaggio Vespa Công Anh mang đến thời điểm được sử dụng những chiếc xe với chất lượng hàng đầu và hệ thống dịch vụ hoàn hảo của Piaggio Việt Nam. Với Uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, Piaggio Vespa Công Anh đã, đang và sẽ nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều quý khách tại Lạng Sơn.


Piaggio Vespa Công Anh xây dựng một quy trình khép kín gồm có: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung ứng phụ tùng chính hãng, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc quý khách suốt đời. Piaggio Vespa Công Anh quan niệm “Việc thực sự bán hàng là sau khi bán hàng”. Mong muốn của Piaggio Vespa Công Anh là không những đưa về những sản phẩm xe máy Piaggio chất lượng tốt nhất , mà còn đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 55 Trần Đăng Ninh, Lạng Sơn

Dế yêu: 0253816666

Facebook: https://www.facebook.com/DoanhNghiepTuNhanCongAnhLangSon

Piaggio Vespa Công Anh
Piaggio Vespa Công Anh
Piaggio Vespa Công Anh
Piaggio Vespa Công Anh

Từ khóa: Top 11 Store bán xe máy uy tín nhất Lạng Sơn, Top 11 Store bán xe máy uy tín nhất Lạng Sơn Top 11 Store bán xe máy uy tín nhất Lạng Sơn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *