Top 10 trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam

29-03-2021 10 1738 0 1

Báo lỗi

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh và kéo theo triển vọng nghề nghiệp của ngành này. Thế nhưng, việc đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ cũng như chính tình hình “vàng thau lẫn lộn” của những cơ sở Sale trong lĩnh vực này, khiến cho người có nhu cầu học thật sự hoang mang. Vậy thì hãy cùng Toplist tìm hiểu về những trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất Việt Nam nhé!

12345678910

1


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền – Nơi Đào Tạo Ra Những Học Viên Spa Giỏi Nhất

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền là nơi thứ nhất tại Việt Nam ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc. Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền tu nghiệp tại Seoul Hàn Quốc và Tốt nghiệp bằng Master Eyebrow and lip tại Seoul Hàn Quốc tháng 8/2010. hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc những người chủ Sale spa – thẩm mỹ lớn mạnh.

xây dựng hơn 10 năm học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa. Giám Đốc Thanh Huyền người có công đầu phát triển Nghề Spa- Phun Xăm Thẩm Mỹ theo hướng chuyên nghiệp. Cô đã tu nghiệp tại: Singcapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật bản, Malaysia. Cô đã không ngừng tìm tòi mang về Việt Nam những Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên trái đất.

Năm 2019 học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền đã mở rộng những Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc, Ginza Nhật bản. Đây là những nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu trái đất. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

Trong nhiều năm liền học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng những Bằng Khen Danh Giá như:

 • Sản Phẩm- Dịch vụ Uy Tín Chất lượng 2015
 • Giám Đốc Thanh Huyền- người kinh doanh Tâm Tài 2016
 • Spa Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng 2017
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên viên Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017.
 • học viện chuyên nghành Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái TP Bình dương 2019.

Học viên khi đăng ký học những khoá học Tại Quốc tế sẽ được cấp bằng có giá trị trên 50 nước và được giảng dạy bởi những Chuyên viên Hàng Đầu trái đất. Được nhà trường hổ trợ toàn bộ chi phí máy bay, chi phí khách sạn, hổ trợ thông dịch viên và xe đưa rước suốt khoá học.


học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền hiện đang đào tạo những khoá học như:

 • Khoá Master Spa – Khoá Học Toàn Diện. ( Học tại Việt Nam – Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp Giảng Dạy ). Khoá Học Đặc Biệt giành cho những bạn muốn mở spa và Xây dựng Spa Thành Công. Học và Thực hành trực tiếp trên người thật với 10 loại máy móc Công Nghệ spa Cao Cấp. Cấp bằng có giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa và Cam Kết việc làm sau 100% sau khi tốt nghiệp.
 • Khóa Spa cao cấp học tại Bangkok Thái Lan ( Học với 100 % Chuyên viên người Thái Lan và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Thái Lan cấp).
 • Khóa spa cao cấp học tại Ginza Nhật Bản ( Học với 100 % Chuyên viên- Giáo viên người Nhật và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Nhật Bản cấp)
 • Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi. (Kỹ Thuật Hàn Quốc, Học tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy ). Học và ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế : Mang đến Vẻ đẹp màu sắc tự nhiên.
 • Khoá Phun Thêu – Điêu khắc Chân mày, Môi. Học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên viên người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)
 • Khóa Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi. Học tại Seoul Hàn Quốc (Học với 100 % Chuyên viên người Hàn Quốc và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Hàn Quốc cấp)

Tại Việt Nam, học viện chuyên nghành Thanh Huyền là địa chỉ tin cậy uy tín, được Nhà nước cấp phép đào tạo. những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa Chỉ: 50/15 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình (ngay sân bay Tân Sơn Nhất), TP. HCM

Smartphone: 028 6287 3839
Email:
Thanhhuyen.kinhdoanh.spa@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen
website:

 • http://truongdaotaospa.edu.vn/
 • http://truongdaotaospa.edu.vn/
Tại sao bạn nên học Nghề Spa Tại học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Quốc Tế Thanh Huyền
Khóa học nghề thẩm mỹ Thái Lan – Nhật – Hàn tại Spa Thanh Huyền


2


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

học viện chuyên nghành Winnie Beauty Academy là một trong những cơ sở đào tạo nghề nhiều năm nhất tại toàn miền Bắc với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm ( khởi điểm năm 2008 ) Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề phối hợp với phương pháp đào tạo bài bản thiết kế cho học viên một lộ trình học tập trọng tâm, thiết thực với trên 90% giờ học là thực hành. Sứ mệnh hàng đầu của Winnie đó là đảm bảo bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể đi học nghề và trở thành thành thạo trong nghề làm đẹp. Dưới đây là 5 khóa học chính đang được đào tạo tại Winnie Beauty Academy:

 1. Khoá học vẽ móng tổng hợp chuyên nghiệp
 2. Khoá học chăm sóc da Spa chuyên nghiệp công nghệ cao
 3. Khoá học phun thêu thẩm mỹ toàn diện
 4. Khoá học Nối mi chuyên nghiệp 15 ngày
 5. Khoá học trang điểm make up chuyên nghiệp

Winnie Beauty Academy còn vinh hạnh là một trong số ít những cơ sở đào tạo làm đẹp trình độ sơ cấp uy tín và chất lượng được Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội cấp phép. Với lợi thế này, học viên của Winnie sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề được công nhận bởi nhà nước Việt Nam, do đó những học viên hoàn toàn hoàn toàn có thể tự tin hành nghề và mở cơ Sale làm đẹp một cách hợp pháp.

Đặc biệt hơn cả, điều làm Winnie Beauty Academy khác lạ so với những cơ sở đào tạo làm đẹp khác trên thị trường đó là Tập thể Winnie Beauty Academy là cơ sở thứ nhất được nhận giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp vì đã có những thành tích xuất sắc trong đào tạo nghề năm 2019. Do đó những học viên khi đến với học viện chuyên nghành Winnie hoàn toàn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng đào tạo cũng như giá trị của chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại Winnie Beauty Academy, học viên còn được nhận thêm những giá trị sau:

1. Winnie không giới hạn thời gian học tập và học viên hoàn toàn có thể học cho tới khi thành thạo nghề và không phải đóng thêm bất kỳ khoản học phí nào trong suốt quy trình học.

2. Phương pháp đào tạo dễ nghe, dễ hiểu, dễ thực hành với trên 90% giờ học là thực hành để mang đến trải nghiệm và kết quả học tập tốt nhất

3. Ngoài kỹ năng chuyên môn, Học viên được đào tạo kỹ năng mềm, giao tiếp, phát triển thương hiệu, kỹ năng về Marketing. Đây là những kỹ năng và kỹ năng thiết yếu giúp học viên của Winnie phát triển xa hơn trong tương lai.

4. Thời gian học được sắp xếp, bố trí và thiết kế tương thích với mỗi thời gian biểu của học viên và hoàn toàn không tác động đến những công việc cá nhân khác.

5. Winnie hàng tháng sẽ cung ứng danh sách những đối tác là những cơ sở Spa, Studio, Salon Beauty uy tín có nhu cầu tuyển dụng việc làm nhằm hỗ trợ cho học viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tìm kiếm ngay công việc tương thích với bản thân.

6. Winnie đủ điều kiện cấp chứng chỉ quốc tế BHL Hàn quốc giúp bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin xin việc tại bất kỳ đâu trên trái đất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: B11 Ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: 0901 788 588 – (024)35.77.55.66

Fanpage: học viện chuyên nghành Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

website dẫn những khoá học

Spa: https://winnie.vn/dao-tao-spa-tri-lieu-tham-my-cong-nghe-cao-toan-dien

Phun thêu: https://winnie.vn/dao-tao-phun-theu-tham-my-toan-dien

Nail: https://winnie.vn/khoa-hoc-ve-mong-tong-hop-chuyen-nghiep-chuyen-sau

Make up: https://winnie.vn/khoa-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep

Nối mi: https://winnie.vn/khoa-hoc-noi-mi-han-quoc-chuyen-nganh-trang-diem-makeup

Youtube những khoá học trực tuyến miễn phí: http://bit.ly/2EV11Vk

https://toplist.vn/top-list/Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
học viện chuyên nghành Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
Năm 2017 của học viện chuyên nghành Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

3


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy

Là trường Quốc tế dạy làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC (một hội đồng thẩm định Chuyên viên hàng đầu của quốc tế) chứng nhận là thành viên hoàn toàn có thể cùng ITEC thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu, VietBeauty Academy chắc chắn cũng sẽ là một chiếc tên không thể không nhắc đến trong danh sách này.

Kể từ ngày thành ập cho tới giờ, VietBeauty Academy vẫn luôn tự hào vì đã đào tạo hàng vạn chuyên viên chuyên ngành spa, nail, cắt tóc, trang điểm. Và hầu hết họ đều trở thành những giáo viên, những người kinh doanh, làm chủ của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn cả trong lẫn ngoài nước. Với đội ngũ giáo viên giỏi, hết lòng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được tu nghiệp tại quốc tế và trong nước, VietBeauty Academy cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại VietBeauty Academy?

 • Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, hết lòng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được tu nghiệp tại quốc tế và trong nước.
 • Cách tổ chức giảng dạy chuyên nghiệp, cung ứng nhiều chương trình dạy và học không giống nhau, đa dạng từ cấp cơ bản đến nâng cao.
 • Nội dung giáo trình được biên soạn bài bản phối hợp với thực hành.
 • Phòng học được xây dựng hiện đại, ánh sáng và thiết bị đầy đủ để hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất cho điều kiện học tập của từng học viên.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Tầng 1 toà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • 121 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
 • 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP. HCM

Smartphone: 0904 569 899 & 0904 040 999

Email: vietbeauty168@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviendaotaothammyquoctevietbeautyacademy/

website:

 • http://vietbeautyacademy.edu.vn/
 • http://vietbeauty.edu.vn/
 • https://vietbeautyacademy.edu.vn
 • https://itecvietnam.edu.vn/
 • https://tuvanphattrienkinhdoanh.vn/
 • https://vietbeautymag.vn/
 • https://asianbeautycompetition.com/
 • https://nhuongquyenspahbh.vn/
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
học viện chuyên nghành Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
học viện chuyên nghành Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy

4


Nlp Trinh

KellyPangNail

Là một đại diện tới từ ngành nail, KellyPangNail đã thật sự chứng tỏ được ưu thế nổi trội của tôi trong lĩnh vực đào tạo nghề chăm sóc – trang trí móng và luôn đứng vững trong danh sách những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam. Được xây dựng vào 18/10/2003, bắt đầu khởi sự khi chỉ với ba giáo viên và hơn mười học viên, thì ngày nay KellyPang đã có hẳn một nhóm ngũ giảng dạy nail chuyên nghiệp lên đến gần 100 giáo viên, 50.000 học viên tốt nghiệp trong 14 năm qua, 40 phòng học trang thiết bị hiện đại và qui mô đào tạo thì không ngừng được mở rộng, hiện tại KellyPangNail đã có tới 3 chi nhánh phân bố ở quận 3, 5 và quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Trong thời gian vừa vừa qua, KellyPangNail vẫn liên tục mở những khóa học đào tạo chuyên nghiệp giành cho 3 nhóm đối tượng học viên gồm có: Việt Kiều sắp đi quốc tế, mở tiệm ở Việt Nam, thợ nâng cao thâm nghề. Tại đây, những học viên sẽ được trang bị cho mình một nền tảng kỹ năng vững vàng về ngành nail, thực hành nhuần nhuyễn tay nghề, không những mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho quý khách hàng mà còn được san sẻ những kinh nghiệm quý báu về nghề nghiệp. Để xứng đáng với vị trí hàng đầu trong ngành đào tạo nail tại HCM nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung, KellyPangNail luôn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo thời cơ cho những chuyên viên có tay nghề vững vàng khi vào nghề.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • 61C Trần Hưng Đạo, P.6 Q.5, TP. HCM
 • Hệ thống đào tạo: http://kellypangnail.com/

Smartphone: 028 3836 3785
Email:
kellypangnail@gmail.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/KellyPangNail/
website:
http://kellypangnail.com
Zalo Page:
www.zalo.me/3895004209932000377
Youtube:
www.youtube.com/KellyPangNailOfficial

KellyPangNail
KellyPangNail
KellyPangNail
KellyPangNail

5


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành thẩm mỹ Bích Nguyệt

Là học viện chuyên nghành thẩm mỹ thứ nhất tại Việt Nam có nền móng cực kì vững chắc, với uy tín đã được gầy dựng trong hơn 10 năm kinh nghiệm, học viện chuyên nghành thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn tự tin và tự hào khi được xếp vào top đầu những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay.

Nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của giới Chuyên viên trong và ngoài nước, học viện chuyên nghành thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ thứ nhất tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc Tế. Đây đúng là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra “cánh cửa” việc làm cả trong và ngoài nước.

Là nơi sở hữu đội ngũ giảng viên – những Chuyên viên đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, đều có thời gian tu nghiệp tại những nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế cũng như hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, cực kì hiện đại, thêm vào đó là những chương trình học đa dạng quy tụ đầy đủ những ngành nghề hot nhất gồm có:

 • Chuyên ngành chăm sóc da
 • Chuyên ngành phun xăm
 • Chuyên ngành trang điểm
 • Chuyên ngành quản lý spa
 • Chuyên ngành vẽ móng
 • Chuyên ngành thiết kế tạo mẫu tóc

Với những thế mạnh đó, học viện chuyên nghành thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đào tạo ra hàng nghìn học viên đã và đang làm việc thành công ở cả trong lẫn ngoài nước. Tham gia khóa học thẩm mỹ tại đây, những bạn sẽ được đào tạo mọi kỹ năng chuyên môn với những kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất cũng như sẽ được làm quen và thực hành trên những thiết bị hiện đại, bảo đảm khi học xong bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm việc tại những trung tâm thẩm mỹ lớn, đạt chuẩn vương quốc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

học viện chuyên nghành thẩm mỹ Bích Nguyệt

 • Địa chỉ: Tầng 6+7, số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

 • 28 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
 • 184 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: 0948 135 454
Hotline: 1900 6682
Email: bichnguyetacademy@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/BichNguyetBeautyAcademy/
website: http://hocvienthammybichnguyet.vn/
Mở cửa: 8:00 – 17:00

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
học viện chuyên nghành thẩm mỹ Bích Nguyệt
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
học viện chuyên nghành thẩm mỹ Bích Nguyệt

6


Nlp Trinh

Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash

Khi nói về thẩm mỹ thì nối mi luôn được góp mặt trong Top những ngành nghề hot nhất và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Chính vì thế, một khi đã nhắc đến những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam thì ta cũng không thể bỏ qua một đại diện tiêu biểu cho ngành nghề này, và Hoaly’s Eyelash đúng là cái tên mà Toplist muốn đề cập. Đã xuất hiện trên thương trường hơn 10 năm qua, Hoaly’s Eyelash luôn cải thiện chất lượng giảng dạy, update kỹ năng từ những vương quốc có dịch vụ nối mi phát triển hàng đầu trái đất chẳng hạn như: nhật bản, Taiwan, Korea, Russia,… đưa vào giáo trình giảng dạy của tôi, để hoàn toàn có thể cung ứng những kỹ năng nâng cao cũng như update xu thế mới nhất đến cho học viên. Ngoài ra Hoalys cũng là nhà cung ứng những sản phẩm cao cấp cho ngành mi. những sản phẩm của Hoalys nay đã được bán ra nhiều nước trên trái đất và nhận được sự tín nhiệm cao của quý khách hàng tại những vương quốc đó.

Đặc biệt, Hoalys còn được biết đến là Trung tâm ý tưởng phát minh ra kỹ thuật nối mi Thiên Thần và Hoa Hồng Đen, chính 2 kỹ thuật này đã mang tên tuổi của Hoalys vươn ra quốc tê. Lần thứ nhất Việt Nam có kỹ thuật nối mi được ghi nhận trong giáo trình giảng dạy môn nối mi tại rất nhiều vương quốc trên trái đất và xuất hiện trong những cuộc thi nối mi phía bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash, học viên sẽ được hướng dẫn bởi 100% giảng viên được đào tạo bài bản, update kỹ thuật mới nhất một cách thường xuyên trải qua những khóa tập huấn nâng cao với những Chuyên viên nối mi hàng đầu trái đất. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành song song nhau để nắm bắt kỹ năng một cách tốt nhất. Đặc biệt, học viên được cam kết bảo đảm tay nghề trọn đời, Hoaly’s Eyelash còn tạo điều kiện để học viên sở hữu bộ dụng cụ nối mi với giá thành thấp hơn 25% chỉ giành cho học viên của trung tâm.

Luôn triệu tập nâng cao chất lượng giảng dạy, sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất cho tới đội ngũ giảng viên cùng chương trình học được thiết kế khoa học, những học viên tốt nghiệp ra từ Hoalys đều hoàn toàn có thể tự tin cầm chứng chỉ nghề Hoalys cấp để mở Salon, làm việc ở nhiều vương quốc ngoài lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay bằng cấp của Hoalys đã được công nhận quốc tế tại một số nước: Đài Loan, Singapore, Malaysia hay ngay tại những thị trường lao động được xem là khó tính như Mỹ, một só tiểu bang đòi hỏi người lao động phải có bằng hành nghề của bên đó thì học viên của Hoalys khi đã được trang bị đầy đủ kỹ năng chuẩn quốc tế chỉ việc vượt qua kỳ thi kiểm tra tay nghề là được cấp bằng hợp pháp không phải bỏ ra só tiền khá lớn để học lại từ đầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 365 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM

  Smartphone: 0933 268 258 & 028 6282 2555
  Email:
  hoalys.lyan@gmail.com
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/hoalys.vn/
  website:
  http://www.hoalys.com
  Mở cửa:
  9:00 – 17:30

  Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly's Eyelash
  Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash
  Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly's Eyelash
  Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash

  7


  Nlp Trinh

  Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi

  Trong hơn 20 năm hoạt động, học viện chuyên nghành đào tạo thẩm mỹ Linh Chi đã đào tạo được hơn 10.000 chuyên viên có tay nghề vững vàng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Hơn thế nữa, có nhiều học viên giỏi đã mở được những tiệm spa lớn nhỏ trên khắp toàn nước. Hiện tại, Trung tâm đào tạo đa dạng những nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên nghiệp gồm có: chuyên viên trang điểm; chuyên viên tạo mẫu móng; nhà tạo mẫu tóc, trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cá nhân… Là nơi sở hữu đội ngũ giảng viên quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy có chiều sâu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung tâm chắc chắn sẽ trang bị cho học viên kỹ năng nền tảng của nhiều phương pháp làm đẹp, nhiều phong thái làm đẹp ấn tượng nhất. Đến với học viện chuyên nghành đào tạo thẩm mỹ Linh Chi, đảm nói rằng ước mơ của những bạn sẽ sớm thành hiện thực.

  Với kinh nghiệm chuyên môn trong ngành thẩm mỹ và đào tạo nghề, hoạt động trên nền tảng chú trọng đào tạo chất lượng, phát huy tính sáng tạo, học phí hợp lý cùng chứng nhận có giá trị, trong những năm qua học viện chuyên nghành đào tạo thẩm mỹ Linh Chi luôn đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

  Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại học viện chuyên nghành đào tạo thẩm mỹ Linh Chi?

  • Linh Chi cam kết chất lượng luôn xứng đáng với mức đầu tư mà học viên đã tin tưởng khi đến với học viện chuyên nghành.
  • Đội ngũ Chuyên viên và chuyên viên tại học viện chuyên nghành sẽ luôn làm hài lòng những học viên đã và đang tham gia đào tạo.
  • Những giáo trình, bài giảng luôn được cải tiến, update Xu thế mới và cũ để hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của học viên.
  • toàn bộ trang thiết bị luôn được tăng cấp mới. Phòng học máy lạnh, đầy đủ để hỗ trợ việc học tốt nhất.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trao minh chứng nhận uy tín từ học viện chuyên nghành Linh Chi và Sở lao động thương binh xã hội.
  • Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm hơn 10 năm, xuất hiện nổi tiếng trên những kênh truyền hình làm đẹp.
  • những khóa học làm đẹp sẽ giúp học viên phát triển tài năng và ý tưởng phát minh sáng tạo, tạo ra vẻ đẹp độc đáo theo như mong muốn.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  Smartphone:
  028 8839 1122 & 028 3844 2508
  Email:
  linhchispavn@gmail.com
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/linhchispavn/
  Mở cửa:
  9:00 – 22:00

  Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi
  Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi
  Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi
  Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi

  8


  Nlp Trinh

  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy) được xây dựng vào 2009 và cho tới nay đã đạt được những thành công nhất định trong việc đào tạo nghề thẩm mỹ. Đây là một địa chỉ uy tín tại TP. HCM đã đào tạo ra hàng nghìn chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao cho những Spa và Salon. Đồng thời, JBart Academy cũng là học viện chuyên nghành dạy nghề thứ nhất tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Với mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như CĐ, ĐH, JBart Academy vẫn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn toàn có thể mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho những học viên cũng như để giúp đỡ những bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai được ước mơ của tôi.

  Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng?

  • Được thiết kế hiện đại, thông thoáng, không gian rộng rãi đảm bảo nhu cầu của học viên.
  • Giáo trình được xây dựng bài bản, logic, đúng theo tiêu chuẩn đào tạo nghề của Nhật Bản.
  • Sở hữu đội ngũ giảng viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.
  • Hỗ trợ tối đa cho học viên về thời cơ việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ học viên có nhu cầu du học tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại JBart.
  • Bằng cấp vương quốc và giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

  Smartphone: 028 6261 1130 & 0898 499 983
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/jbart.vn/
  website:
  http://jbart.vn/
  Zalo page:
  Www.Zalo.Me/Jbartacadem
  Instagram:
  Www.Instagram.Com/Jbartacademy/

  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

  9


  Nlp Trinh

  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh

  Được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về chuyên môn trong và ngoài nước, suốt bao năm qua, Trung tâm đào tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh vẫn luôn tự hào vì đã đào tạo thành công hàng nghìn học viên thành nghề có cuộc sống ổn định, hạnh phúc và sung túc. Khi đến với nơi này, những học viên sẽ được đào tạo với những kĩ năng cùng Xu thế mới nhất, là bước mở màn để có một nghề nghiệp với thu nhập cao, ổn định.

  Là đơn vị dạy nghề về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô, nhiều năm nhất tại Thành Phố Đà Nẵng, Trung tâm đào tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh đã mở rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ chẳng hạn như:

  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Xăm hình nghệ thuật
  • Cắt uốn tóc
  • Chăm sóc móng
  • Trang điểm
  • Nối mi
  • Nhấn mí và tạo lúm
  • Và rất nhiều khoá học chuyên ngành thẩm mỹ khác.

  Với tiêu chuẩn đào tạo chuyên viên làm đẹp có kỹ năng sâu rộng, tay nghề cùng một kỹ thuật điêu luyện, vậy nên trung tâm đã rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Lấy tiêu chuẩn huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của trung tâm, Cẩm Anh thật sự là nơi đáng tin cậy để giúp bạn triển khai ước mơ của tôi.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 50 Trần Tống, Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng

  Smartphone: 0904 083 107
  Email:
  trungtamthammycamanh@gmail.com
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh/
  website:
  http://trungtamthammycamanh.com
  Mở cửa:
  7:00 – 21:00

  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh

  10


  Linh Lập

  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương

  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương có tiền thân là Thẩm Mỹ Viện Kiều Phương, do cô Anna Kiều Phương sáng lập và làm Tổng Giám Đốc. Qua hơn 36 năm nuôi dưỡng và dày công xây dựng, Cô Kiều Phương đã có những người kế thừa đầy tài năng và say mê với nghề làm đẹp như cô đã từng. Mỗi người con của cô sở hữu một thương hiệu riêng, độc lập và cùng nhau góp sức cho nghề làm đẹp với tình yêu lớn và tài năng được kế thừa từ cô.

  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương với sứ mệnh mang đến một môi trường làm đẹp lành mạnh và uy tín nên vừa phối hợp cũng cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng tốt và chú trọng đào tạo nâng cao về con người để tạo ra những nhân tài nghề làm đẹp cùng chung sức góp sức cho ngành làm đẹp Việt Nam.

  Với quý khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương là nơi giúp quý khách trải nghiệm đẳng cấp làm đẹp chuyên nghiệp. Nơi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi nhan sắc của tôi vì chúng tôi sở hữu những Chuyên viên giỏi nhất để phục vụ quý khách chăm sóc sắc đẹp.

  Với học viên, nếu bạn có trong tay chứng chỉ của Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương những bạn sẽ có nhiều thời cơ làm việc với mức thu nhập cao. Hơn cả là truyền kỹ năng và kỹ năng Kiều Phương truyền cho bạn tình yêu, đam mê và một chiếc nghề trọn vẹn để bạn cũng hoàn toàn có thể sống thoải mái với nghề của tôi! Là học viên của Kiều Phương bạn cũng hoàn toàn có thể tự hào mình được đào tạo trong môi trường hàng đầu Việt Nam về cả chuyên môn cũng như định hướng nghề nghiệp để thành công hơn sau khi tốt nghiệp.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 89 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Thành Phố Đà Nẵng
  Smartphone:
  0912 025 757 & 0935 722 226 & 023 6264 1116
  Email:
  kieuphuongco@gmail.com
  Fanpage
  : https://www.facebook.com/trungtamdaotaonghethammykieuphuong
  website:
  http://kieuphuong.com/
  Mở cửa:
  8:00 – 19:00

  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương
  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương
  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương
  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương  Từ khóa: Top 10 trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam, Top 10 trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam Top 10 trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *