Mè caro là loại vải thun được sản xuất trong khoảng 100% sợi Polyester. với khả năng in chuyển nhiệt phải chăng, đẹp và ko nhăn giúp Mè caro phát triển thành tuyển lựa rất khả quan để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là chất liệu vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính tiêu dùng là sợi Polyester. Mè caro được ưa chuộng để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt tốt, lên màu đẹp.

Mè caro được dùng như là sản phẩm thay thể những chiếc vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị phần. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro với sự khác biệt và được ưa thích phổ biến trong những năm 2020, 2021.

Bảng màu mè caro

Vải mè caro được cung ứng sở hữu bảng màu chính. không những thế người mua với thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng với màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh mang phân phối bảng màu miễn phí cho người dùng của chúng tôi. Quý Anh chị em với nhu cầu vui lòng địa chỉ 0938 136679.

áp dụng mè caro

Mè caro được dùng phổ quát để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa thích làm hàng thể thao vì 2 lý do.

Khả năng thoát mồ hôi rẻ, co dãn 4 chiều: Điều này giúp cho những vận khích lệ tiện lợi vận động, mồ hôi được thoạt tốt ra ngoài. phù hợp sở hữu các bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn thuận tiện, chóng vánh, giá cả cạnh tranh.
thông số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. có mục đích chính là phân phối hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là hai mục tiêu cần nhất của loại vải thun này.

các bạn của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang dùng mè caro có thông số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này với 1 số các bạn vẫn đặt cái mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý các bạn sở hữu nhu cầu giải đáp vui lòng liên hệ: 0938 136679

lợi ích khi sắm vải thun mè tại Vải Vân Sinh

tổ chức có hệ thống nhà xưởng quy mô to, an toàn cùng mang dây truyền phân phối hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu hoàn toàn trong khoảng nước ngoài. Thêm vào ấy là quy trình cung ứng khép kín và đội ngũ người lao động chuyên nghiệp, có thương hiệu lâu năm trong nghề. do vậy, hàng năm doanh nghiệp đã phân phối ra hàng trăm tấn vải phân phối trên thị phần trong và ngoài nước.

– Quý khách hàng sẽ tậu được các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và những mẫu khác do tổ chức sản xuất trước khi tải tới tay người dùng sẽ phải trải qua thời kỳ kiểm định nghiêm ngặt. tổ chức luôn cam kết phần nhiều những sản phẩm của mình đều có chất lượng cao và đạt những tiêu chuẩn nhất định, sẽ khiến cho mọi khách hàng ưng ý.

– Quý người dùng sẽ tậu được sản phẩm với mức giá hoàn toàn cạnh tranh vì tổ chức trực tiếp sản xuất và cung ứng nên cần không qua bất kỳ doanh nghiệp trung gian nào. Hơn nữa, mức giá tại đơn vị luôn thấp hơn hoặc bằng giá trên thị trường hiện giờ.

– Quý người mua sẽ làm việc sở hữu nhóm viên chức thân thiện, chuyên nghiệp và được tập huấn chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý khách hàng tuyển lựa được những sản phẩm chấp thuận nhất.

– Trước lúc khiến cho việc, quý người dùng mang thể vào tham quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của tổ chức để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– hiện nay, công ty đã tạo dựng được kênh kinh doanh trực tuyến nên quý các bạn sở hữu thể Tìm hiểu thông báo, tham khảo chi phí sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, tạo điều kiện cho quý quý khách tiết kiệm thời gian, tiền nong và công sức.

– Hơn nữa, công ty với phổ quát chính sách mang đến lợi quyền tối đa cho quý khách như chính sách bảo mật thông báo, chính sách đổi trả nhanh chóng, chính sách các bạn thân thiết, chính sách đặt chỗ,…

tìm vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • địa chỉ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, tuyến phố D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại 1 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại hai : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *